Home » Tin tức » Mua hàng nhật ở đâu uy tín?

Mua hàng nhật ở đâu uy tín?

sebamed

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền khoa học vô cùng tiến bộ và phát triển hàng đầu thế giới. Người Nhật cũng nổi tiếng với sự tỉ mỉ, cần cù và làm việc nghiêm túc. Do đó, các mặt hàng của Nhật Bản không chỉ có chất lượng tốt,  có độ bền cao mà còn đa chức năng và được thiết kế khá đẹp mặt. Đó chính là lý do các mặt hàng Nhật Bản luôn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Tuy nhiên Mua hàng nhật ở đâu uy tín? Vẫn là câu hỏi khiến nhiều người tiêu dùng đặt ra. Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ các vấn đề trên.

Vì sao nên chọn mua hàng Nhật?

aa_zps5b1f05af (1)

Không phải đơn giản khi nhắc đến các thương hiệu Nhật Bản quen thuộc như Sony, Honda, Electrolux, Bridgestone … người tiêu dùng Việt Nam luôn dành sự tin tưởng và niềm yêu thích tuyệt đối. Sở dĩ như vật vì các doanh nghiệp Nhật Bản luôn theo đuổi một triết lý kinh doanh đó là: nói ít, làm nhiều; sản phẩm chất lượng phải được vun trồng từ gốc đã ăn sâu vào từng doanh nghiệp, là cội rễ thành công của các doanh nghiệp này. Chất lượng chính là điểm mấu chốt tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Điều này thể hiện rõ nét trong mọi lĩnh vực sản xuất, từ đồ thực phẩm, mỹ phẩm, sữa, đến hàng tiêu dùng gia dụng, hàng điện tử, công nghệ, xe cộ… Người Nhật Bản luôn đề cao uy tín, do đó khi sản phẩm có lỗi, họ sẵn sàng nhận lỗi, thu hồi sản phẩm, khắc phục một cách thỏa đáng nhất để đảm bảo uy tín. Người Nhật luôn có tính cầu toàn, do đó trong sản xuất người ta vẫn ưu tiên lựa chọn những nguyên vật liệu có chất lượng cao nhất, máy móc thiết bị tốt nhất. Các nhà sản xuất Nhật Bản quan niệm rằng, càng ngày con người sẽ dần dần chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của mình. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm có chất lượng kém, chắc chắn rằng doanh nghiệp đó sẽ không thể có được sự phát triển, sự thành công một cách bền vững. Đó chính là lý do vì sao các mặt hàng Nhật Bản luôn được ưa chuộng và tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Mua hàng Nhật ở đâu uy tín?

TGHanghoaNhat

Tại Việt Nam, việc tìm mua các loại hàng hóa Nhật Bản là không khó. Các thương hiệu lớn của Nhật Bản đều có đại lý và các công ty con tại Việt Nam như Yamaha, Honda, Bridgestone… bạn có thể đến trực tiếp các đại lý này để mua hàng. Các mặt hàng tiêu dùng khác như thực phẩm, thực phẩm chức năng,  tủ lạnh, máy giặt của những thương hiệu Nhật Bản như Toshiba, Sony, Elextrolux… thì không khó để mua được chúng từ các siêu thị, trung tâm thương mại…

Với các mặt hàng nội địa của Nhật, bạn có thể mua tại những shop, cửa hàng chuyên bán hàng xách tay. Những mặt hàng xách tay này thường được nhiều khách hàng lựa chọn vì chúng có mức giá thấp hơn do không phải chịu thuế và không tốn tiền mặt bằng. Với cách mua này, bạn phải chọn lựa những cửa hàng thật uy tín, để tránh mua phải các loại hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, giải pháp mua hàng Nhật được nhiều khách hàng chọn lựa nữa đó chính là mua trên các trang thương mại điện tử sau đó ship hàng về Việt Nam. Một số trang thương mại điện tử nổi tiếng của Nhật có thể kể đến như:

Các đại siêu thị:
www.japan-shopping.jp
, www.amazon.co.jp, shopping.yahoo.co.jp, www.jp-stores.com/, http://www.noppin.com, rakuten.co.jp

Địa chỉ mua các loại hàng hiệu: ginzo.jp, www.daikokuya78.co.jp, www.cecile.co.jp, www.nissen.co.jp, www.st-image.com, belluna.jp, www.uniqlo.com, www.gu-japan.com, www.nissen.co.jp, kakaku.com, global.rakuten.com, www.bellemaison.jp, www.netvivi.cc, zozo.jp, www.peachjohn.co.jp, global.rakuten.com, shopping.yahoo.co.jp, www.jp-stores.com, www.jshoppers.com, www.noppin.com, www.brandshop.co.jp

trang web mua hàng online Nhật uy tín: https://dichvumuahohang.com/trang-web-mua-hang-online-nhat/

Khi chọn mua hàng trên các website này bạn có thể tự đặt hàng chuyển đến địa chỉ người quen và nhờ họ xách tay về hộ. Nếu không có người quen bạn có thể nhờ các công ty mua hộ và nhờ họ làm mọi thủ tục để chuyển hàng về Việt Nam giúp mình.

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi Mua hàng nhật ở đâu uy tín? Và có những lựa thật đúng đắn, phù hợp cho mình.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Mua hàng nhật ở đâu uy tín?