Home » Tin tức » Gel kích thích điểm G giá bao nhiêu, mua ở đâu ?

Gel kích thích điểm G giá bao nhiêu, mua ở đâu ?

sebamed

Trong quan hệ, không những chỉ có người nam mới có thể đạt đến cực khoái, phụ nữ cũng có thể đạt được khoái cảm cho riêng mình. Tuy nhiên, số lượng phụ nữ đạt cực khoái thấp hơn nam giới rất nhiều. 

Trong bài viết  Gel kích thích điểm g giá bao nhiêu, mua ở đâu ? hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một sản phẩm có tác dụng kích thích khoái cảm của bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm : nước nhau thai heo – miếng dán làm trắng răng crest 3d – kem đánh răng của mỹ – Kem đánh răng siêu trắng 100g – viên uống trắng da beauty skin 60 viên

Hầu hết nam giới đều biết trên cơ thể phụ nữ có một điểm khá nhạy cảm khi bị kích thích sẽ đạt đến khoái cảm, người ta gọi đó là điểm G, nếu nam giới biết được điều này thì sẽ làm cho phụ nữ đạt cực khoái, này được gọi là cảm xúc thăng hoa trong quan hệ tình dục, thường thì điểm G này rất ít khi được kích thích nên sô phần trăm phụ nữ đạt cực khoái rất ít, phụ nữ thường giả đạt cực khoái để tránh gây cảm giác mặc cảm cho nam giới. Điều này lâu ngày có thể ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

tinh-dau-gia-tang-khoai-cam-1

Gel kích thích điểm g giá bao nhiêu, mua ở đâu ?

Hiện nay, khoa học phát triển đã tạo ra được những sản phẩm có khả năng kích thích điểm D của phụ nữ, cụ thể có một loại Gel có khả năng kích thích và giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn. Sản phẩm này có khả năng gia tăng lưu lượng máu đến các mô âm đạo, giúp âm đạo phụ nữ đang trống rỗng trở nên đầy đặn và cảm thấy chặt hơn đồng thời khít âm đạo , kích thích điểm G nhạy cảm. Hầu hết, các chị em sẽ dễ ” lên đỉnh” khi được người yêu hoặc chồng kích thích vào điểm G.

Portrait of a passionate couple, over grey background

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một sản phẩm mang tên Spot on là  sản phẩm giúp tăng kích thích điểm G của phụ nữ giúp chị em đạt cực khoái một cách dễ dàng khi quan hệ tình dục.

Spot on được sản xuất tại Mỹ phụ nữ sẽ dễ dàng đạt cực khoái và lên đỉnh, cảm giác được thăng hoa, nhẹ nhàng, thoải mái. Gel kích thích điểm G phụ nữ Spot on  không những mang đến cho các chi em đạt cực khoái trong tình dục mà còn có khả năng se khít âm đạo, giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống và đời sống tình dục của mình.

Hướng dẫn sử dụng gel kích thích điểm G
Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng gel bôi vào vùng kín trước khi quan hệ khoảng 15 phút.

Hiện nay, bạn có thể mua sản phẩm này tại các của hàng bán những vât dụng tình dục hoặc đặt mua tại các wed online với gia gia động từ 1200.000 đồng đến 1300.000 đồng.

untitled-1
Mong rằng qua bài viết Gel kích thích điểm g giá bao nhiêu, mua ở đâu? hôm nay đã cung cấp được những thông tin bổ ích cho các bạn, hãy để Spot on giúp đời sống tình dục bạn thăng hoa hơn. Chúc các bạn sẽ luôn vui khỏe và hạnh phúc nhé!

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Gel kích thích điểm G giá bao nhiêu, mua ở đâu ?