Home » Tin tức » Du lịch Trung quốc nên đi vào thời gian nào

Du lịch Trung quốc nên đi vào thời gian nào

sebamed
Trung Quốc với rất nhiều địa điểm danh lam thắng cảnh, nhiều địa điểm du lịch thú vị đang thu hút được rất nhiều lượt khách du lịch trên thế giới. Vậy đi du lịch Trung quốc nên đi vào thời gian nào?
thoi-diem-di-du-lich-trung-quoc

 

Chi tiết: hướng dẫn mua hàng trên aliexpress – nhận ship hàng từ web trung quốc – size quần áo trung quốc – đặt hàng trung quốc giá rẻ – vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ

Trung Quốc một đất nước có điẹn tích rất rộng, với rất nhiều địa điểm du lịch. Khí hậu ở Trung Quốc rất đa dạng, và mỗi thời điểm, mỗi địa điểm có mỗi khí hậu khách nhau để lại những nét đẹp độc đáo và riêng biệt. Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc trải dài trên khắp đất nước với những đợt khí hậu khác nhau như  miền Bắc có mùa đông rất lạnh giá thì miền Trung có khí hậu ôn đới và miền Nam có khí hậu nhiệt đới.

– Có thể nói, thời gian du lịch Trung Quốc lý tưởng nhất là vào tháng 10. Vào thời gian này là khí hậu bắt đầu vào thu, thời tiết vô cùng dễ chịu, cảnh sắc rất đẹp. Hơn nữa, thời gian này là thời điểm quốc khánh Trung Quốc, do vậy có rất nhiều lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về sẽ rất đông vui những có thể giá cả các dịch vụ sẽ tăng cao.

– Mùa xuân luôn là thời điểm đep nhất trong năm, ở Trung Quốc cũng vậy, vào tháng 3, tháng 4 cảnh sắc Trung Quốc đầy sắc xuân, ngập tràn sức sức với những lộc non đâm chồi nảy nở, những cánh hoa khoe sắc.

– Vào thời điểm mùa đông, rơi vào khoảng cuối tháng 12, du lịch ở Trung Quốc cũng rất tuyệt vời. Ở nhiều tỉnh ở trung quốc du khách sẽ được ngắm cảnh tuyết rơi, đường phố ngập chìm trong tuyết trắng, khí hậu thời tiết rất lạnh do đó du khách cần chuẩn bị cho mình những chiếc áo thật ấm.

– Mùa hè ở Trung Quốc vào khoảng tháng 7 có thời tiết rất nóng, du khách không nên đi du lịch vào thời điểm này. Vì thời tiết thời gian này rất khắc nghiệt, trời nóng bức. Tuy nhiên, tại một số địa điểm như Mông Cổ, Tây Tạng lại có những cảnh cao nguyên rất đẹp vào mua hè. Do vậy, nếu du khách có những chuyến đi  du lịch Trung Quốc vào thời điểm này nên ghé đến Tây Tạng và Mông cổ nhé.

Bạn chưa biết: Trung Quốc thuộc châu lục nào? thủ đô là thành phố nào? diện tích bao nhiêu? dịch vụ đặt mua vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

nen-di-trung-quoc-vao-thoi-gian-nao
Một số địa điểm du lịch đang rất nổi tiềng và thu hút nhiều khách ở Trung Quốc :

Tô Châu: Hàn Sơn Tự của Tô Châu là một trong 10 ngôi chùa cổ danh tiếng nhất Trung Quốc. Đây là điểm du lịch rất nổi tiếng của Tô Châu. Đến Tô Châu bạn còn được hào mình vào cảnh sắc yên bình của một vùng đất đầy thi thư.
Bắc Kinh: Bắc Kinh có rất nhiều di tích nổi tiếng như Tử Cấm thành, Thiên An Môn, Vạn lý trường thành, sân vận động Tổ Chim…
Hàng Châu: Hàng Châu được ví như thiên đường chốn hạ giới. Nơi đây không chỉ có nhiều cảnh sắc nổi tiếng như Tây Hồ, Tây An, Hoa Thanh Trì mà còn có sản phẩm lụa Hàng Châu rất đẹp
Thượng Hải: Thượng Hải là một thành phố kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Một số điểm du lịch hấp dẫn tại Thượng Hải là chùa Phật Ngọc, tháp truyền hình Minh Châu phương Đông, bến Thượng Hải…
Mong rằng bài viết du lịch Trung quốc nên đi vào thời gian nào sẽ hữu ích dành cho nhiều bạn đọc. Giúp bạn đọc có những kế hoạch du lịch Trung Quốc vào những thời điểm thích hợp nhấp, để có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trên đất nước này.
Có thể bạn đang quan tâm:
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Du lịch Trung quốc nên đi vào thời gian nào