Home » Tin tức » [Dịch vụ] nhận đặt mua, vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ ship về Việt Nam

[Dịch vụ] nhận đặt mua, vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ ship về Việt Nam

sebamed

Các mặt hàng Trung Quốc luôn có sức hút lớn với các thương gia khi mà chúng vừa đa dạng mẫu mã vừa có giá thành rẻ. Bên cạnh đó, không ít người dùng quan tâm đến các sản phẩm hàng hóa trên các trang web mua sắm Trung Quốc. Chính vì vậy mà nhu cầu đặt mua hàng từ Trung Quốc ngày càng tăng. Bài viết này thuoccollagen.net sẽ giới thiệu đến dịch vụ nhận đặt mua, vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ ship về Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: đặt mua áo sơ mi Nhật Bản

VÌ SAO HÀNG HÓA TRUNG QUỐC LẠI CÓ GIÁ THÀNH RẺ

Hầu như không có quốc gia nào có thể cạnh tranh về giá với các mặt hàng Trung Quốc. Tại sao Trung Quốc có thể tạo nên một lượng lớn sản phẩm với mức giá cạnh tranh đến vậy?

Nguồn nhân lực dồi dào với mức lương thấp

Là quốc gia đông dân nhất thế giới với hơn 1,414 tỷ dân số (26/5/2018). Chính vì vậy mà vấn đề thiếu nhân lực tại Trung Quốc không thể xảy ra. Bên cạnh đó, mức chi phí trả cho nhân công tại đây được xếp vào mức trung bình thấp. Vì vậy, các doanh nghiệp dễ dàng tiết kiếm chi phí trong quá trình sản xuất sản phẩm để có thể đưa ra mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Chủ động được nguồn nguyên liệu

Diện tích rộng lớn mang đến cho Trung Quốc một nguồn nguyên liệu khổng lồ để có thể cung ứng cho các hoạt động sản xuất. Vì vậy, các doanh nghiệp tại đây không phải tốn thêm chi phí nhập nguyên liệu từ bên ngoài. Từ đó, tiết kiệm được chi phí hơn so với các quốc gia khác.

Quy mô sản xuất lớn

Việc ứng dụng các hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng được nhu cầu sản xuất hàng loạt tạo nên lượng lớn sản phẩm.

Sự cạnh tranh cao

Trung Quốc có rất nhiều doanh nghiệp trong cùng một lĩnh vực. Vì vậy việc cạnh tranh với nhau giữa các doanh nghiệp tại đây vô cùng gay gắt. Nhằm có được sự cạnh tranh này, các doanh nghiệp phải gồng mình chống lại sự tăng giá nguyên liệu sản xuất thay vì đổ hết lên người tiêu dùng. Ví dụ như tại Việt Nam, mỗi khi các mặt hàng chiến lược đầu vào xăng dầu tăng giá thì các mặt hàng khác cũng sẽ tăng theo, nhưng tại Trung Quốc thì khác, giá của các sản phẩm khác hầu như không có biến đổi lớn nào.

Đồng nội tệ thấp

Đồng nội tệ của Trung Quốc được định giá thấp và kết hợp với việc kiềm chế tăng giá đồng nội tệ của chính phủ quốc gia này giúp cho những mặt hàng Trung Quốc rẻ hơn nhiều so với các quốc gia khác.

Chính sách trợ cấp và khuyến khính xuất khẩu

Nhà nước Trung Quốc luôn cố gắng khuyến khích và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể phát triển. Các ngân hàng tại đây sẵn sàng góp vốn hay cho vay, nếu doanh nghiệp không có khả năng chi trả, nhà nước sẽ ra tay cứu trợ các ngân hàng. Chính vì vậy mà cho dù tỉ lệ lợi nhuận/doanh thu ở một con số quá thấp vào khoảng 8 – 9%, nhưng các doanh nghiệp vẩn tiếp tục sản xuất cho tới khi nào các ngân hàng còn tiếp tục rót vốn đầu tư cho họ.

DỊCH VỤ NHẬN ĐẶT MUA VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

Với lượng hàng hóa khổng lồ tại Trung Quốc, không chỉ cung ứng cho thị trường trong nước mà còn được xuất ra thị trường quốc tế. Hiện các thương gia, người dùng Việt lựa chọn đặt hàng Trung Quốc giá rẻ từ Quảng Châu hoặc trên các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên việc đặt mua không hề đơn giản khi mà người mua cần hiểu biết về tiếng Trung để có thể dễ dàng trao đổi với người bán. Bên cạnh đó vấn đề thông quan cũng khiến bạn không khỏi nhức đầu. Chính vì vậy mà dịch vụ nhận đặt mua vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ của Lâm Phong China ra đời.

Khi sử dụng dịch vụ của Lâm Phong China bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ mua hàng một cách tận tình. Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Lâm Phong China cũng được xếp vào nhanh nhất hiện nay chỉ từ 7 – 10 ngày làm việc. Ngoài ra, Lâm Phong China còn đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn được an toàn, nếu có bất kỳ hư hại hay thất lạc sẽ đền tiền 100% cho khách hàng. Đặc biệt chi phí vận chuyển của Lâm Phong China là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đối với các thương gia chưa biết nên chọn mua hàng ở xưởng sản xuất hay cửa hàng nào uy tín tại Trung Quốc thì Lâm Phong China sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn. Hiện nay, Lâm Phong China vẩn luôn giữ mối quan hệ tốt với các cửa hàng, xưởng sản xuất có thể giúp bạn trao đổi để có được mức giá tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của Lâm Phong China bạn có thể truy cập website: lamphongchina.com hoặc liên hệ qua hotline miền Bắc: 0989 398 247 miền Nam: 0909 299 247 hay email: [email protected]

Mong rằng qua bài viết này có thể mang đến những thông tin hữu ích giúp giải đáp thắc mắc của bạn đọc cũng như đưa ra dịch vụ nhận đặt mua vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ ship về Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Trước:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết [Dịch vụ] nhận đặt mua, vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ ship về Việt Nam