Home » Tin tức » Cách tự làm kem trộn tắm trắng đơn giản tại nhà

Cách tự làm kem trộn tắm trắng đơn giản tại nhà

sebamed

Cách làm trắng da?  Mỹ phẩm nào làm trắng da hiệu quả? Tất cả những câu hỏi luôn xoay quanh chủ đề trắng da vậy mục đích chủ yếu là cần tìm ra loại sản phẩm để làm trắng da một cách hiệu quả mà an toàn. Vâng! Ngoài thị trường hiện tại có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng đảm bảo về chất lượng và giá cả thì khống nhiều. Tại sao bạn không tự làm kem trộn trắng da toàn thân tại nhà bằng những nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên.

Có thể bạn cần :

Bài viết được chia sẻ kinh nghiệm đơn giản giúp các bạn làm kem trộn tắm trắng hiệu quả ngay tại nhà. Công thức đơn giản và có thể tùy biến theo sở thích của mỗi người.

kem trộn trắng da mặt an toàn

kem trộn trắng da mặt an toàn

>> Xem thêm: cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân từ thiên nhiên

Những nguyên liệu cần có sau:

Nguyên liệu chính để làm kem trộn tắm trắng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, chính vì vậy sản phẩm kem tắm trắng toàn thân bạn thu được rất an toàn cho da. Những nguyên liệu bắt buộc phải có gồm:

-Nửa chén hạnh nhân hoặc dầu oliu.

-¼ chén dầu dừa nguyên chất.

-¼ chén sáp ong.

-1 muỗng vitamin E hoặc 2 muỗng bơ.

Tùy vào mùi hương yêu thích mà bạn có thể chọn các loại tinh dầu, vani hoặc các chiết xuất từ thiên nhiên khác.

Ngoài ra, để “kem tắm trắng hiệu quả” tự làm có mùi hương dễ chịu, bạn có thể pha trộn các hương liệu khác tùy theo sở thích như:

-Nước hoa hồng và dầu hạnh nhân

-Bạc hà, gừng và cây lộc đề

-Trà xanh và bạc hà

-Tinh dầu Lavender

Cách thực hiện:

Bước 1: Đem tất cả các nguyên liệu trên trộn đều bỏ vào lọ thủy tinh đã chuẩn bị rồi đậy lại. (Lưu ý bạn nên chọn lọ thủy tinh chịu được nhiệt, khi đổ hỗn hợp vào bạn không nên đậy kín lọ)

Bước 2: Để tiếp tục quy trình làm kem trộn tắm trắng, bạn cần đổ nước vào chảo rồi đặt lên bếp.

Bước 3: Đặt lọ thủy tinh chứa hỗn hợp lên bếp. Khi nước nóng dần lên, các thành phần có trong lọ sẽ bắt đầu chảy ra. Dùng một chiếc đũa gỗ khô quấy đều để hỗn hợp kem tắm trắng hòa quyện vào với nhau.

Bước 4: Khi các thành phần hoàn toàn tan chảy và hòa quyện, bạn cần đổ hỗn hợp vào cái lọ còn lại để lưu trữ. Thế là bạn đã hoàn thành các bước tự làm kem làm trắng đơn giản tại nhà rồi đó.

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để thực hiện cách làm kem trộn tắm trắng bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm kem làm trắng để tìm cho mình loại sản phẩm phù hợp nhất, mọi chi tiết bạn xem tại đây: http://megavita.vn/ca/kem-tron-trang-da-mat-1115.html

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách tự làm kem trộn tắm trắng đơn giản tại nhà