Home » Tin tức » Cách trị nám da từ thiên nhiên

Cách trị nám da từ thiên nhiên

sebamed

Có nhiều nguyên nhân khiến da chúng ta bị nám, có thể do bẩm sinh và cũng có thể do những tác động bên ngoài từ cuộc sống. Nhưng dù nguyên nhân nào cũng vậy nám da làm mất di vẻ đẹp hình thể của chị em chúng ta. Hiểu được vấn đề này chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn bài viết cách trị nám da từ thiên nhiên , bằng những nguyên liệu dể tìm, có sẳn trong nhà bếp sẽ khiến chị em chúng ta lấy lại được vẻ đẹp của mình.

Quảng cáo:

Cách trị nám da từ thiên nhiên với cà tím

13-anh-tien-bo-y-hoc-e9ac4

Sau khi rửa sạch cà tím, chúng ta xắt cà tím thành những lát mỏng rồi đắp lên vùng da có vết nám. Dùng tay chà nhẹ những miếng cà đó ở vùng da bị nám. Chúng ta có thể làm hằng ngày để đạt hiệu quả nhanh hơn.

Cách trị nám da từ thiên nhiên với đu đủ xanh

d51551e067-4-du-du4

Đu đủ xanh sau khi rửa sạch, bỏ vào máy ép. Chúng ta lấy nước ép đó thoa lên vùng da bị nám. Sau đó rửa mặt lại với nước sạch. Cách trị nám da từ thiên nhiên này sẽ giúp bạn cải thiện sự sáng màu da cho vùng bị nám. Bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt của nó đối với vết tàn nhan và nám da.

Cách trị nám da từ thiên nhiên với bí xanh

bi-dao-va-nhung-meo-lam-dep-co-truyen

Cách làm:

Bí xanh sau khi rửa sạch, để cả vỏ, cắt thành miếng  cho vào nồi luộc chung với một ít rượu. Sau khi bí xanh chín rục ta nghiền nhỏ nó ra. Sau đó dùng làm mặt nạ đấp đều lên da mặt. Cách trị nám từ thiên nhiên này sẽ trả lại vẻ trắng sáng cho khuôn mặt của bạn.

Cách trị nám da từ thiên nhiên với cà chua

bao-quan-tu-lanh-8


Rât đơn giản, bạn chỉ cần dùng 1 cốc nước ép cà chua mỗi ngày. Chẳng bao lâu những vết nám sẽ mờ đi trông thấy. Chúc bạn thành công.

Hy vọng thông qua bài viết cách trị nám da từ thiên nhiên đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích cho việc làm đẹp của mình. Giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên mà không lo bị nám.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách trị nám da từ thiên nhiên