Home » Uncategorized » Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm

Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm

sebamed

Mặc dù trong các sản phẩm trang điểm dưỡng da luôn có hàm lượng kem chống nắng nhưng rất ít không đủ để bảo vệ làn da của bạn trước tia tử ngoại. Nên khi ra ngoài vào ban ngày bạn nên sử dụng kem chống nắng.Vâng cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm rất đơn giản chỉ cần bạn thực hiện đúng với quy trình như sau:

1. Sử dụng sữa rửa mặt

Trước khi bắt đầu trang điểm nên rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt giúp loại bỏ bụi bẩn, xe khít chân lông tránh ảnh hưởng kem trang điểm tới da. Dễ hấp thụ các loại mỹ phẩm trang điểm sử dụng.

2. Thoa kem dưỡng ẩm

Tiến hành thoa kem dưỡng ẩm khi da mặt được làm sạch giúp da được mịn màng không khô rác dễ hấp thu các loại mỹ phẩm trang điểm khác

3. Sử dụng kem chống nắng

Nếu ra ngoài vào ban ngày, cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm hiệu quả đó là chờ một vài phút để kem dưỡng ẩm hấp thụ vào da, bạn tiếp tục thoa thêm 1 lớp mỏng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi bị ăn nắng và ảnh hưởng bởi các tác hại của tia tử ngoại UVA và UVB. Lưu ý: Bạn nên dùng loại kem chống nắng tốt nhất, phù hợp với làn da của mình, có chỉ số SPF từ 30+ trở lên và thành phần không chứa dầu (oil-free).

Việc tiếp theo là bạn sử dụng những mỹ phẩm kem trang điểm và cách trang điểm cho phù hợp với khuôn mặt của mình.

4. Lựa chọn mua kem chống nắng tốt trên thị trường

Ngoài việc biết cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả thì việc không kém phần quan trọng là chọn mua cho mình kem chống nắng tốt để sử dụng được an toàn và hiệu quả.Thì hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều lại kem chống nắng khác nhau nhưng sự nhầm lẫn hàng dả hàng nhái hay sản phẩm không rõ nguồn gốc khiến người sử dụng khó chọn lựa. Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn những sản phẩm kem chống nắng hiệu quả được nhiều người tin dùng như:

Một trong những mẹo mà giúp bạn lựa chọn mua kem chống nắng nói riêng và các mỹ phẩm nói chúng thì chất lượng hiệu quả thì nên lựa chọn những thương hiệu lớn có tên tuổi uy tín trên thị trường để sử dụng. Thì một trong những thương hiệu kem chống nắng hiệu quả hiện nay như:

Trên đây là tất cả những thông tin và cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cũng như có cách trang điểm hiệu quả cho là da của mình khi đi ra ngoài.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm