Home » Sản phẩm bổ sung collagen » Bổ sung collagen cho cơ thể bằng cách nào?

Bổ sung collagen cho cơ thể bằng cách nào?

sebamed

Collagen là một loại protein và làm việc với keratin làm cho da sáng mịn, có độ đàn hồi và khả năng phục hồi cao.

Collagen được sản xuất bởi da và các bộ phận khác của cơ thể. Khi chúng ta còn trẻ, cơ thể tự sản sinh một lượng collagen khá dồi dào, đó là lý do tại sao trẻ em lại có mái tóc sáng bóng và làn da mịn màng trong khi đa phần những người lớn tuổi thì không?

>>> collagen ex shiseido có tác dụng như thế nào với cơ thể ?
>>> viên uống collagen shiseido có tốt không ?
>>> Tìm hiểu xem tác dụng của collagen là gì ?
>>> công thức làm kem trộn
>>> kem trị mụn bye bye blemish

Vì vậy, bổ sung collagen cho cơ thể bằng cách nào? Collagen có những loại nào? Tuổi nào thì cần bổ sung collagen? Sau đây chúng ta cùng trả lời câu hỏi sau nhé bổ sung Collagen và bổ sung collagen bằng cách nào?

Sơ đồ mô phỏng qúa trình hấp thu collagen trong cơ thể

Sơ đồ mô phỏng qúa trình hấp thu collagen trong cơ thể

Bổ sung collagen bằng cách nào?

Từ tuổi 20 trở đi, tốc độ phân huỷ diễn ra nhanh hơn tốc độ tổng hợp collagen. Kết quả là mật độ, số lượng, chất lượng collagen giảm dần theo thời gian, do vậy, cấu trúc collagen không còn bền vững nữa.

Sự sụt giảm collagen trong cơ thể sẽ ảnh hưởng đáng kể đến sự định hình các đường nét trên khuôn mặt, làn da bị khô teo lại, chùng nhão, bị chảy sệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn trên khuôn, các bộ phận khác cũng dần lão hóa theo.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì lượng collagen của phụ nữ mất nhanh và nhiều hơn nam giới. Chính vì vậy, cơ thể nữ giới nhanh lão hóa hơn so với nam giới.

Collagen không có hoặc có rất ít trong thức ăn, mặt khác, do trọng lượng phân tử lớn nên khó hấp thu.

Việc bổ sung một lượng collagen sẽ giúp bù đắp lại lượng collagen mất đi để làm chậm quá trình lão hoá và duy trì một làn da khoẻ đẹp là rất cần thiết.

Nếu ngăn chặn và biết cách chăm sóc da hợp lý thì quá tình lão hoá da sẽ đến chậm hơn và mức độ ít hơn. Việc sử dụng collagen để làm chậm đi quá trình lão hoá được phổ biến ở các nước phát triển thực hiện từ lâu.

Hiện nay có rất nhiều cách để bổ sung collagen như nước uống, thực phẩm tươi sống hay thực phẩm chức năng…được sử dụng rất phổ biến và được tin dùng.

cho lao hoa da tu collagen

Có thể bổ sung collagen qua nước uống, thực phẩm tươi sống hay thực phẩm chức năng

Ngoài ra, các nghiên cứu khoa học về mỹ phẩm chứng minh rằng làn da sẽ lấy lại sự săn chắc nhờ số lượng sợi collagen được bổ sung và tăng, các hỗ trợ da được đẩy mạnh.

Có những mỹ phẩm với tinh chất collagen đậm đặc, sau 9 ngày thoa sản phẩm mỗi ngày một lần, số lượng sợi collagen IV tăng gấp 4 lần.

Một số dạng collagen mỹ phẩm thường chứa collagen tinh khiết chiết xuất từ vi cá hồng không màu, không mùi, trong suốt và có tính thẩm thấu cao. Các loại mỹ phẩm này thường thẩm thấu nhanh, giúp da mềm mịn và giảm nhăn.

Một số mỹ phẩm cao cấp khác có chức năng bổ sung mang lại mạng đàn hồi, sản sinh các bó sợi collagen, hỗ trợ tăng độ dày của các mô đệm.

Tag: bổ sung collagen cho cơ thể bằng cách nào?

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Bổ sung collagen cho cơ thể bằng cách nào?